Express K update

Tiêu đề của trang không ghi như mong muốn được., Express K.


RẤT TIẾC TAPCHI889 PHẢI NGƯNG TRANG KAMASUTRA LẠI, vì G chặn người xem do có nội dung người lớn.Chúng tôi sẽ thực hiện một blog khác để đăng riêng cho chuyên đề Kamasutra.

Coi như là Kamasutra học cấp tốc.

Một phần nội dung bao gồm các lời khuyên thực tế về quan hệ tình dục. Bản Kamasutra nguyên thủy viết phần lớn bằng văn xuôi, với nhiều câu thơ chèn vào có ý thô tục.

"Kama" là một trong bốn mục tiêu của cuộc sống Hindu (người Ấn Độ dòng Hindu), có nghĩa là bao gồm cả những ham muốn tình dục ,là chủ đề của cuốn sách giáo khoa Kama-Sutra, và "Sutra" có nghĩa là một chủ đề hoặc dòng chứa thứ cùng nhau, và ẩn dụ hơn đề cập đến một câu cách ngôn (hoặc một đường, quy tắc, công thức), hoặc một bộ sưu tập các cách ngôn như vậy trong các hình thức của một tên thuyết.

Nhận thức về triết lý sống hưởng lạc thú một cách đích thực. 

Trái với nhận thức phổ biến của Ấn Độ, đặc biệt là trong thế giới phương Tây, Kama Sutra không phải là hoàn toàn một hướng dẫn quan hệ tình dục; nó trình bày để người học tiếp nhận chính nó như là một hướng dẫn để sống đạo đức và nhân từ qua sự tương quan mà thảo luận về bản chất của tình yêu, cuộc sống gia đình và các khía cạnh khác liên quan đến niềm vui (lạc)theo định hướng khoa hoc của cuộc sống con người

Cần lưu ý đọc thật chậm rãi và tự nhận thức các câu chữ được dùng trong bài, để hiểu đúng đắn và đầy đủ điều mà bài viết muốn đề cập.Một biểu tượng hình bóng đèn là nội dung cần lưu ý.

Trước khi muốn bắt đầu chương trình ''đỉnh cao'' Kamasutra này các bạn cần hiểu thêm chút về hơi thở phải duy trì , cần tập luyện các bài tập ngắn dành riêng cho bạn và cho tôi  với mong muốn đạt được đúng phong độ và đúng theo một tư thế , một vị trí rất tinh tế vào đúng lúc ấy .

(Bài về tập luyện sẽ cập nhật sau), để xem vào chủ đề chính ,thực hành ngay.,tổng quan danh mục.

Ôm-ấp theo cách của gấu trúc

Về mặt lý thuyết
Nằm  đối-ngược  ''69'' đầu đến đuôi, nhẹ nhàng trườn lên ''anh chàng'' của bạn với đôi chân của bạn úp xuống tự nhiên như bình thường trong khi anh ấy di chuyển phần hông và xương chậu của mình để tạo điều kiện thâm nhập, nên thật chậm và nhẹ nhàng lúc ban đầu.

Bạn và anh ấy phải tập ngay từ bây giờ về không gian của tình nồng, sự êm-ắng để cảm nhận động tác thâm nhập lần đầu tiên và hơi thở xúc cảm dẫn cặp đôi tới những phút như đang ở ''bên ngoài cửa thiên đường''.


Trong thực tế
Không cần phải dạo đầu hay dẫn dắt tư tưởng đi đâu xa, bạn và anh ta sẽ 'cảm' được ngay lập tức cảm giác bên ngoài cửa của vườn địa đàng. Nếu anh ta hay cả bạn cũng thêm chút dầu tắm gội có chút hương thơm còn lại trên người thì tuyệt  . Dù sao, tư thế đúng như chỉ dẫn ở vị trí này,thì  bạn sẽ không có thời gian để nghỉ ngơi ăn uống,  tuy nhiên,như để bù lại , bạn sẽ tận hưởng những thú vui trong vòng tay này.

RẤT TIẾC TAPCHI889 PHẢI NGƯNG TRANG KAMASUTRA LẠI, vì G chặn người xem do có nội dung người lớn.

Chúng tôi sẽ thực hiện một blog khác để đăng riêng cho chuyên đề Kamasutra.


Tap chi Blog, câu chuyên thế giới (tapchi889.blogspot.com)
ĐANG CẬP NHAT

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét