Thứ Tư, 24 tháng 2, 2016

Câu chuyện rất buồn về Alizée ,bạn đã nghe nhạc phẩm La isla bonita

La Isla Bonita của Madona có âm hưởng như bài hát ru của Tây-ba-nha ,dù là của mình nhưng Madona vẫn thua sút Alizée khi trình diễn với nhạc phẩm đặc biệt "La Isla Bonita" này, như vậy bạn sẽ hiểu cô ca sĩ Alizée được người nghe Âu châu ưa thích ra sao.

Bạn xem và nghe video clip (rất nhiều bạn đã biết và nghe rồi) ,tiếp theo bạn xem một ảnh chụp cho thấy câu chuyện buồn mà tap chí 889 đang nhắc tới.Tapchi889 đang biên soạn một video clip về cô ca sĩ này với tất cả thông tin đã có; một cách thân trọng nhất, sẽ đăng lên vào ngày mai.

Tapchi889 không "xào-nấu" thông tin lượm lặt rồi viết 'nhào-nặn' cho ra bài viết của mình ,như một số phóng viên đã làm. "xin miễn ghi tên các báo chí đó ra" , nếu cần khiếu nại về câu văn này xin comment  bên dưới,J'en Ai Marre là bài hát chủ lực của Alizée cũng được lưu ý và nên nghe cho biết.


Câu chuyện buồn mà tap chí 889 đang nhắc tới .

Bạn xem các video trình diễn ca nhạc trên là dấu ấn vang son của Alizée những năm 2003-2007, hiện tại là 2016 coi như hơn 10 năm sau.Câu chuyện có thật hay không ? (đang cập nhật video dai khoang 15 phút )
is this true ? Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét